Trường MN Sơn Ca tổ chức thao giảng chào mừng ngày QTPN 8/3

Lượt xem:

Đọc bài viết

Từ ngày 04/03 đến ngày 10/03/2021, trường MN Sơn Ca đã phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức thao giảng tiết dạy tốt chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tham dự thao giảng có các đồng chí Ban giám hiệu, chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng chuyên môn và các đồng chí giáo viên trong nhà trường.

Tổng số giáo viên có tiết dạy thao giảng: 21 giáo viên với 21 hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ được tổ chức tại các lớp mẫu giáo, độ tuổi 3-5 tuổi. Với đề tài phong phú, đa dạng, hình thức tổ chức khá linh hoạt, phương pháp phù hợp, kích thích tính tích cực của trẻ khi tham gia vào các hoạt động…, phần lớn các hoạt động đều đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh hoạt động thao giảng tại nhà trường:

Trẻ tham gia hoạt động tạo hình

Trẻ tham gia hoạt động góc

Trẻ tham gia trò chơi học tập

Trẻ tham gia hoạt động làm quen với biểu tượng toán

Trẻ tham gia hoạt động ngoài trời

Tập thể giáo viên trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến cho các hoạt động

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hoạt động thao giảng đã thành công tốt đẹp và mang lại hiệu quả cao. Thông qua hoạt động thao giảng, giáo viên nhà trường được trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng thêm về kiến thức, phương pháp tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, kĩ năng sư phạm, từ đó góp phần nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn trong nhà trường.